Xách mũ bảo hiểm ¾ đầu ta cùng nhau đi phượt nào

Banner khuyen maiHot

Một trong những chiếc mũ bảo hiểm là người bạn đồng hành của những phượt thủ đó chính là mũ bảo hiểm ¾ đầu. Tìm hiểu về chiếc mũ bảo hiểm này ngay nhé

Đặc điểm cấu tạo của mũ bảo hiểm ¾ đầu.

Mũ bảo hiểm trùm ¾ đầu có đặc điểm của chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng. Mũ có cấu tạo gồm 3 lớp: vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm mũ bảo hiểm và dây cài mũ bảo hiểm.

mũ bảo hiểm chính hãng thời trang
Mũ bảo hiểm thời trang chính hãng 3/4 đầu

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm. Ngoài lớp xốp, lớp đệm mũ cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông. Ở chiếc mũ bảo hiểm ¾ đầu dành riêng cho dân phượt, lớp đệm mút là quan trọng nhất. Làm từ những nguyên liệu dệt cao cấp, khả năng thấm hút mồ hôi tốt nhất khiến người đội mũ luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng mũ bảo hiểm thời gian dài.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần. Không dễ gẫy dễ bẻ như chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ.

Để song hành trên mọi chặng đường cùng các phượt thủ, nón bảo hiểm ¾ đầu còn có cấu tạo thiết kế rất đẹp. Thân mũ rộng chính là điểm nhấn chính tạo nên chiếc mũ bảo hiểm đẹp, in được nhiều hình ảnh và màu sắc lên mũ bảo hiểm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm