Tìm hiểu về giá của mũ bảo hiểm thời trang tại đà nẵng

Banner khuyen maiHot

Bạn nên biết về mức giá của mũ bảo hiểm thời trang trước khi lựa chọn mua mũ bảo hiểm để tránh mua mũ với giá quá cao. Hãy tìm hiểu về mũ bảo hiểm thời trang và mức giá mũ bảo hiểm thời trang hiện nay tại thị trường mũ bảo hiểm đà nẵng nhé.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm thời trang

in mũ bảo hiểm

Nhắc đến giá mũ bảo hiểm thời trang, nhiều người có thể sẽ nghĩ đến những chiếc mũ bảo hiểm có giá vài chục nghìn đồng, những chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng. Nhưng, mũ bảo hiểm thời trang được nhắc đến ở đây là những chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng theo yêu cầu tiêu chuẩn của tổng cục an toàn chất lượng kiểm định.

Về mẫu mã của mũ bảo hiểm, mũ bảo hiểm thời trang có cấu tạo năng động vô cùng, thiết kế trên mũ bảo hiểm đảm bảo tính thời trang và luôn luôn theo xu thế mới nhất hiện nay.

Về cấu tạo của mũ bảo hiểm, chiếc mũ phải có cấu tạo đầy đủ 3 bộ phận:

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ.

Với đặc điểm chất lượng, giá của mũ bảo hiểm thời trang cũng chỉ dao động từ 120.000 đồng đến 200.000 đồng tùy thuộc vào từng hãng mũ bảo hiểm. Mức giá này rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm