Tìm hiểu bảng giá đồng phục học sinh

Banner khuyen maiHot

Bảng gía đồng phục học sinh có nhiều biến động trong năm nay, mỗi địa chỉ khác nhau sẽ có một bảng giá khác nhau chính vì thế người tiêu dùng rất khó để có thể phân biệt được chính xác mức giá sản phẩm là bao nhiêu,. Để tránh may nhầm những sản phẩm giá cao chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số thông tin về giá đồng phục học sinh ngay sau đây nhé.

1. Bảng giá đồng phục học sinh


 

Những mẫu áo khác nhau sẽ có mức giá khác nhau ví dụ như áo khoác đồng phục lớp sẽ có giá cao hơn áo phông hay mức giá của những chiếc áo in 3d galaxy cũng khác biệt so với những chiếc áo đồng phục được in thông thường.

+ Những chiếc áo Phông được bàm từ chất liệu cotton sẽ có giá giao động từ 80.000 – 120.000 VNĐ tùy theo số lượng. Chất liệu lkhacs sẽ cao hơn +5.000 VNĐ.

+ Còn những lựa chọn thêm như in tên, logo theo yêu cầu, áo dài tay, áo có mũ, màu sắc tay áo… thì sẽ tính thêm tiền vào sản phẩm tùy thuộc mức độ yêu cầu.


2. Địa chỉ xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ


 


dong-phuc-ki-niem-65-nam-xay-dung-va-pt-dhsp-ha-no


 


Để tránh mua nhầm phải hàng kém chất lượng mà giá thành lại cao chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những xưởng in áo đồng phục uy tín để đặt may, với độ uy tín cao các sản phẩm ở có chất lượng càng đảm bảo. Một trong những đơn vị như vậy không thể không nhắc đến đồng phục Bốn Mùa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên khéo léo chắc chắn sẽ mang đến cho lớp bạn những chiếc áo đồng phục hoàn hảo nhất. Mọi thông tin liên hệ theo địa chỉ website: https://dongphucbonmua.com nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm