Sử dụng máy đầm giảm béo như thế nào cho an toàn và hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Máy đầm giảm béo là một trong những loại máy móc thiết bị thẩm mỹ đang bán chạy nhất thị trường hiện nay. Loại máy này không chỉ được sử dụng cho spa, thẩm mỹ viện mà còn có thể sử dụng cho cá nhân ngay tại nhà.

Máy đầm giảm béo là thiết bị có công dụng trợ giúp đốt cháy mỡ thừa, giảm béo cực kì hiệu quả. Tuy nhiên, điều đó chỉ có thể trở thành hiện thực khi bạn biết sử dụng nó đúng cách. Vậy phải sử dụng máy đầm giảm béo như thế nào?

Cách sử dụng máy đầm giảm béo như sau:

+ Thứ nhất, cắm máy và khởi động. Hãy kết nối máy với nguồn điện thông qua adapter, không nên kết nối máy trực tiếp với nguồn điện.

+ Thứ hai, chọn loại mút phù hợp với vùng cơ thể bạn đang muốn sử dụng máy đầm giảm béo

+ Đặt đầu rung của máy lên vùng cơ thể cần giảm béo, miếng mút nằm giữa máy và da, rồi nhấn nút bắt đầu.

Một lưu ý quan trọng khác nữa đối với máy đầm giảm béo đó chính là việc lựa chọn địa chỉ mua sản phẩm. Địa chỉ bán máy đầm giảm béo có ảnh hưởng đến cất lượng và giá cả của sản phẩm. Vì vậy, hãy cố gắng tìm kiếm nhà cung cấp thật uy tín, tin cậy.

Cửa hàng Cát Viên ở số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Cát Viên là trung tâm cung cấp và phân phối các loại máy móc thiết bị ngành thẩm  mỹ cực kì uy tín và tin cậy. Mua máy đầm giảm béo ở đây bạn chắc chắn sẽ rất thỏa mãn, rất hài lòng.

Ngoài máy đầm giảm béo, cửa hàng Cát Viên còn trưng bày và giới thiệu nhiều loại thiết bị đồ dùng spa khác như Mặt nạ đèn ánh sáng sinh học, tê kemmáy chăm sóc da đa chức năng, dưỡng sau phun xăm thẩm mỹ, vv. Hãy đến trực tiếp cửa hàng để đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp tư vấn chi tiết cho bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm