Những mẫu nón bảo hiểm có kính đẹp nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Mua nón bảo hiểm có kính nào đẹp hiện nay? Mẫu nón nào sẽ phù hợp với phong cách của bạn. Đọc ngay bài viết dưới đây nhé

Nón bảo hiểm có kính phi công

mũ bảo hiểm chính hãng rẻ nhất hà nội

Nhắc đến những mẫu non bao hiem dep nhat có kính thì không thể không nhắc đến chiếc nón bảo hiểm có kính phi công đang rần rần trên khắp các thị trường hiện nay. Những người yêu thích và săn lùng mẫu nón bảo hiểm này là các bạn trẻ trên khắp thể giới. Du nhập vào Việt Nam khoảng 2 năm nhưng vị thế mà chiếc nón bảo hiểm có kính phi công này đã đánh bật những mẫu nón bảo hiểm cũ trước đó. Đặc điểm khiến chiếc kính phi công của nón bảo hiểm đó chính là:

Kính được cấu tạo nhỏ, nhìn từ xa như kính bơi bởi chiếc kính này không to và chỉ phần mắt của người đội mũ nón bảo hiểm. Kính phi công có mắt kính size lớn hơn kính râm thông thường, được chèn một lớp đệm da phá cách và một lớp kim loại khiến chiếc kính trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Mặc dù được trang bị thêm chiếc kính nhưng đây là chiếc nón bảo hiểm có kính giá rẻ, mỗi chiếc kính phi công có giá khoảng 50.000 đồng. Nếu bạn chưa mua muốn thay chiếc nón mới thì hãy mua kính phi công về và lắp vào nón bảo hiểm như thông thường nhé.

Nón bảo hiểm có kính chắn thông dụng

Không quá xa lạ với chiếc nón bảo hiểm có kính chắn thông dụng nữa. Cấu tạo của chiếc nón bảo hiểm này được làm từ nhựa trong suốt chống tia UV, đảm bảo tầm nhìn của khách hàng luôn tốt nhất.

Nón bảo hiểm có kính chắn ngày càng được các nhà sản xuất làm đẹp hơn thiết kế ôm sát vào mặt và được làm sang trọng hơn như vài hãng nổi tiếng, dùng kính tráng gương để lắp vào nón bảo hiểm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm