Nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng dễ dàng nhất

Banner khuyen maiHot

Với thị trường thật giả lẫn lộn, bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng để có thể tự tin tự chọn cho mình một chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất rồi nhé

Cách chọn được một chiếc mũ bảo hiểm chính hãng

kinh nghiệm mua mũ bảo hiểm chính hãng
Đặc điểm của mũ bảo hiểm chính hãng

Hầu hết khi bán các loại mũ bảo hiểm chính hãng, người bán hàng sẽ giới thiệu cho bạn cách để lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm này nhưng biết đâu chính người bán hàng cũng không rõ về nguồn gốc của mũ bảo hiểm và không biết chọn mũ bảo hiểm như thế đúng chưa. Những dấu hiệu nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn tốt nhất. Những điều bạn nhất định phải nhớ đó là

Thứ nhất, về cấu tạo mũ phải đủ 3 bộ phận gồm vỏ mũ, lớp đệm hấp thụ xung động bên trong vỏ mũ (đệm bảo vệ) và quai đeo.

Thứ hai, mũ đó đã được chứng nhận hợp quy, được gắn dấu hợp quy CR (dấu hợp quy CR phải được thể hiện một cách rõ ràng, dễ đọc, được in trực tiếp lên mũ bảo hiểm hoặc được dán lên mũ bảo hiểm bằng chất liệu không thấm nước, không thể tẩy xóa, làm mờ dấu hợp quy) và có ghi nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật.

Trong đó, nhãn của mũ sản xuất trong nước tối thiểu phải bao gồm các thông tin: Tên sản phẩm phải có cụm từ “Mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”, tên địa chỉ và cơ sở sản xuất, cỡ mũ, năm tháng sản xuất.

Với kinh nghiệm chọn mua mũ bảo hiểm chính hãng như ở trên, hi vọng rằng bạn đã tự tin hơn khi tự ra cửa hàng chọn mũ bảo hiểm cho chính bản thân mình. Hãy lựa chọn một chiếc mũ bảo hiểm đẹp nhất nhưng cũng có chất lượng tốt nhất để cùng mình băng qua mọi cung đường nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm