Mua mũ bảo hiểm trẻ em rẻ nhất tại hà nội

Banner khuyen maiHot

Bạn muốn mua những chiếc mũ bảo hiểm cho trẻ em, lựa chọn đại lý mũ bảo hiểm CSC để mua những chiếc mũ bảo hiểm trẻ em chất lượng nhất với giá rẻ nhất.

CSC – đại lý mũ bảo hiểm chất lượng

mua mũ bảo hiểm trẻ em tại hà nội

CSC là nơi bán mũ bảo hiểm trẻ em ở Hà Nội với chất lượng mũ bảo hiểm được tổng cục an toàn chất lượng kiểm định. Cụ thể, chất lượng mũ bảo hiểm được CSC sản xuất theo những tiêu chí dưới đây:

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm. Ngoài lớp xốp, lớp đệm mũ cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông. Khi mua mũ bảo hiểm trẻ em tại hà nội, đây chính là điều mà phụ huynh nên kiểm tra kĩ bởi chính lớp này là lớp bảo vệ tốt nhất cho trẻ.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần. Không dễ gẫy dễ bẻ như chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ.

Mũ bảo hiểm trẻ em do CSC sản xuất có rất nhiều những hình ảnh ngộ nghĩnh nhiều sắc màu phù hợp với tính cách của trẻ em. Giá tiền mũ bảo hiểm trẻ em cũng rất rẻ, chỉ hơn 100.000 đồng bạn đã có thể rinh ngay một chiếc mũ bảo hiểm với chất lượng tốt nhất.

Có thắc mắc gì về sản phẩm bạn liên hệ số hotline để được tư vấn tốt nhất 0936.060.030

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm