Mua cốp đựng đồ phun xăm cá nhân ở đâu?

Banner khuyen maiHot

Mua cốp đựng đồ phun xăm cá nhân ở đâu khi mà thị trường đang có rất nhiều địa chỉ cung cấp và phân phối cốp đựng đồ xăm phun khác nhau?

Trung tâm phân phối đồ dùng spa Cát Viên chính là địa chỉ bán cốp đựng đồ xăm phun cá nhân lý tưởng nhất dành cho mọi quý khách hàng. Hiện cửa hàng chúng tôi đang cung cấp và phân phối rất nhiều loại cốp đựng đồ khác nhau, phù hợp với mọi túi tiền của khách hàng. Với tên tuổi và thương hiệu mà chúng tôi đã tạo dựng trong suốt 10 năm qua, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng nhu cầu và mong muốn của các bạn một cách tốt nhất.

Tại sao nên mua cốp đựng đồ phun xăm cá nhân tại cửa hàng Cát Viên?

+ Tất cả các loại cốp đựng đồ nói chung, cốp đựng đồ xăm phun cá nhân nói riêng mà cửa hàng Cát Viên đang trưng bày và giới thiệu đều được làm từ những chất liệu tốt nhất (da, nhựa nguyên sinh), có kiểu dáng thiết kế thông minh giúp đựng được nhiều đồ dùng nhất.

+ Giá cốp đựng đồ phun xăm cá nhân tại cửa hàng Cát Viên là rẻ nhất, ưu đãi nhất thị trường. Bên cạnh đó, Cát Viên còn dành nhiều khuyến mại và lợi ích gia tăng khác cho khách hàng của mình.

Đó chính là 2 lý do quan trọng nhất giải thích vì sao nên mua cốp đựng đồ phun xăm cá nhân tại cửa hàng Cát Viên. Vậy làm thế nào để có thể đặt hàng?

Hướng dẫn đặt hàng và thanh toán tiền mua cốp đựng đồ phun xăm cá nhân

  1. Cách đặt hàng

+ Đến trực tiếp cửa hàng số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Gọi điện thoại tới số 0127 903 9999

+ Truy cập mua hàng online tại website thietbicatvien.com

  1. Cách thanh toán

+ Thanh toán trước, nhận hàng sau

+ Thanh toán khi nhận hàng

Ngoài cốp đựng đồ phun xăm cá nhân, Cát Viên còn bán nhiều đồ phun xăm như máy phun xăm thẩm mỹ, mực phun xăm, dưỡng sau phun xăm,…. dành cho các Spa, thẩm mỹ viện.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm