Mũ bảo hiểm protec có những đặc điểm nổi bật gì?

Banner khuyen maiHot

Một chiếc mũ bảo hiểm được nhiều người yêu thích có những đặc điểm nổi bật gì so với những chiếc mũ bảo hiểm khác? Hãy tìm hiểu ngay thôi nào

Đặc điểm nổi bật của mũ bảo hiểm protec

đại lý mũ bảo hiểm protec tại hà nội

Không khó để chọn được chiếc mũ bảo hiểm protec ở khắp các đại lý mũ bảo hiểm protec tại hà nội, những chiếc mũ bảo hiểm được khách hàng đánh giá là có chất lượng tốt nhất. Cấu tạo của một chiếc mũ bảo hiểm protec trước hết là đạt chuẩn theo quy định của tổng cục an toàn chất lượng và bộ công an. 3 lớp cấu tạo của mũ bảo hiểm protec bao gồm: vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm mũ bảo hiểm và dây đeo mũ bảo hiểm.

Lớp vỏ mũ bảo hiểm protec được sản xuất từ những hạt nhựa ABS nguyên sinh cao cấp. Nhờ có lớp đệm này mà mũ bảo hiểm có độ cứng rất chắc chắn, chịu được lực lớn từ môi trường và lực vô cùng mạnh tác dụng lên mũ trong suốt quá trình đội mũ bảo hiểm.

Với lớp đệm của mũ bảo hiểm, công ty sản xuất mũ bảo hiểm protec sử dụng đệm xốp EPS 100%, lớp đệm xốp này giảm triệt xung động đến 95%. Mọi lực cản lớn tác động lên mũ bảo hiểm đều được triệt xung khi sử dụng chiếc mũ bảo hiểm này.

Dây đeo mũ bảo hiểm làm từ dây dù, không co dãn trong suốt quá trình sử dụng và giữ chắc chiếc mũ bảo hiểm ở trên đầu người đội.

Điểm đặc biệt của mũ bảo hiểm protec bạn có thể nhìn thấy trực tiếp ở những đại lý mũ bảo hiểm protec đó chính là mũ bảo hiểm có thiết kế không quá cầu kì. Mũ bảo hiểm chỉ có màu trắng là chủ đạo, phối hợp điểm thêm màu đỏ, xanh hoặc vàng,… Bên trên lớp vỏ mũ bảo hiểm là hệ thống lỗ thông gió làm chiếc mũ bảo hiểm trở nên thoải mái nhất khi sử dụng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm