Dưỡng sau phun xăm cho bạn hiệu quả làm đẹp tuyệt vời

Banner khuyen maiHot

Dưỡng sau khi phun xăm cho bạn hiệu quả làm đẹp tuyệt vời

Dưỡng Sau Phun Xăm là bước cực kì quan trọng đối với chị em sau khi làm đẹp ở các spa về đúng không nào? Chăm sóc tốt sẽ mang lại làn môi lên màu đẹp tự nhiên và bền màu trong thời gian dài. Bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm này của chúng tôi cho việc làm đẹp của mình. Đây được xem làm loại dụng cụ làm đẹp an toàn và mang đến vẻ đẹp như mong muốn nên bạn có thể sở hữu và làm đẹp cho mình ngay nhé.

Mực phun xăm thẩm mỹ được chiết xuất sắc tố màu sắc từ thực vật và các nguyên liệu quý khác từ thiên nhiên nên các sản phẩm mực môi, mực mày và mực mí… luôn có được những màu sắc tự nhiên nhất, bền màu, an toàn không gây kích ứng. Bạn có thể sở hữu được hình xăm lên màu đẹp tự nhiên khi bạn sử dụng những loại mực an toàn này. Nếu bạn mong muốn có được hình xăm lên màu đẹp và cuốn hút có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Kem tê phun xăm cao cấp có thể  nhanh chóng gây tê với thời gian lâu hiệu quả tốt cho xăm hình , xăm thẩm mỹ môi mày , xỏ khuyên. Sản phẩm này không có nước , dầu đảm bảo không làm phai màu mực và cũng tùy thuộc vào từng loại da , có thể ủ tê từ 30 – 60 phút , thường thì ủ tê khoảng 45 phút là thời gian hiệu quả nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm