Điểm danh các địa chỉ bán mũ bảo hiểm trẻ em uy tín ở Hà Nội

Banner khuyen maiHot

Để bảo vệ tốt nhất cho trẻ nhỏ khi tham gia giao thông và tránh trường hợp bị phạt khi không đội mũ bảo hiểm cho trẻ em theo nghị định 171, các bậc phụ huynh đang sắm mũ bảo hiểm cho con em mình. Những địa chỉ bán mũ bảo hiểm trẻ em mà phụ huynh nên lựa chọn

nơi bán mũ bảo hiểm trẻ em ở Hà Nội
Nơi bán mũ bảo hiểm trẻ em ở Hà Nội

Những địa chỉ bán mũ bảo hiểm trẻ em được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao và có thương hiệu trong ngành hàng mũ bảo hiểm:

Mũ bảo hiểm CSC: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Cửa hàng kết hợp bán hàng online, ship hàng toàn quốc.

Mũ bảo hiểm Nón Sơn

Mũ bảo hiểm Honda

Các đại lý mũ bảo hiểm nhỏ lẻ khác trên toàn quốc….

Không chỉ lựa chọn đại lý mũ bảo hiểm trẻ em có uy tín, khi bạn đi mua mũ bảo hiểm cho trẻ, chọn những chiếc mũ bảo hiểm phù hợp với trẻ nhất mới là những chiếc mũ bảo hiểm tốt.

Mũ bảo hiểm cho trẻ thường có size S, M, L, mọi nơi bán mũ bảo hiểm trẻ em ở Hà Nội đều bán những chiếc mũ bảo hiểm có đầy đủ size như thế. Size L tương đương 550gram. Tùy thuộc vào độ tuổi và kích thước đầu của trẻ mà phụ huynh lựa chọn chiếc mũ bảo hiểm phù hợp.

Mũ bảo hiểm dành cho trẻ em nhưng cũng phải đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng và đặc điểm hình dáng mũ hấp dẫn. Cấu tạo mũ bảo hiểm luôn đủ 3 phần: vỏ mũ, đệm mũ giảm xung động và dây đeo mũ.

Bạn cũng có thể mua mũ bảo hiểm trẻ em không chỉ ở các cửa hàng bán mũ bảo hiểm trẻ em truyền thống mà bằng những cửa hàng bán mũ bảo hiểm trẻ em trên mạng. Mua trên mạng, bạn sẽ dễ dàng so sánh các sản phẩm của nhiều nhà phân phối về giá thành, kiểu dáng,.. từ đó có quyết định mua mũ bảo hiểm cho mình.

Chúc bạn mua được chiếc mũ bảo hiểm cho trẻ tốt nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm