CSC – công ty sản xuất mũ bảo hiểm tại hà nội giá rẻ nhất

Banner khuyen maiHot

CSC là công ty sản xuất mũ bảo hiểm lâu năm tại hà nội, với uy tín và giá thành sản xuất mũ bảo hiểm rất cạnh tranh trên thị trường, đây là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng, nhiều đại lý bán lẻ và các doanh nghiệp đi đặt sản xuất mũ bảo hiểm số lượng lớn.

Công ty sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng tốt, uy tín

Công ty sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo

Được nhiều người đánh giá cao, không thể không kể đến chất lượng mũ bảo hiểm mà công ty CSC sản xuất mũ bảo hiểm tại hà nội mang đến. Từng chiếc mũ dù ở mức giá tiền bao nhiêu cũng đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng của tổng cục an toàn chất lượng:

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm. Ngoài lớp xốp, lớp đệm mũ cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông.

Công ty sản xuất mũ bảo hiểm hà nội sản xuất có dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần. Không dễ gẫy dễ bẻ như chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ.

CSC công ty sản xuất mũ bảo hiểm tại hà nội giá rẻ nhất

Với xưởng sản xuất lâu năm, từng quy trình sản xuất đều được tối ưu tốt nhất, công ty sản xuất mũ bảo hiểm tại hà nội CSC mang đến mức giá không thể tốt hơn trên thị trường đến khách hàng. Dù là bán lẻ hay bán buôn, lựa chọn CSC là tốt nhất cho bạn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm