Chia sẻ kinh nghiệm theo đuổi nghề nối mi

Banner khuyen maiHot

Như vậy là ở bài viết lần trước, chúng tôi đã giải đáp cho bạn Máy uốn mi mini là dành cho những ai và nên mua ở đâu rồi đúng không nào? Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ thêm với bạn một kinh nghiệm khác nữa liên quan đến nghề nghiệp, lĩnh vực này. Cụ thể hơn đó là kinh nghiệm liên quan đến lựa chọn các đồ phụ kiện nối mi.

Một số vấn đề về nghề nối mi bạn cần quan tâm

10 năm trước, tôi chính thức bước vào nghề bằng việc theo đuổi một lớp học nghề nối mi cấp tốc tại một trường học viện đào tào nghề có tiếng ở thủ đô. Và cũng chính từ lúc đó, tôi bắt đầu làm quen với các khái niệm như gel nối mi, lông mi giả, Nhíp tác mi cao cấp và nhiều Phụ kiện nối mi khác nữa. Tôi cũng bắt đầu được giới thiệu và hướng dẫn các kỹ thuật nối mi.

Mua đồ nghề nối mi ở đâu có chất lượng tốt?

Để có thể thấm nhầm mớ lý thuyết mà mình đã được các chuyên gia chỉ dạy, thì ngoài việc thực hành ở trên lớp, tôi cũng đã gom góp tiền tiết kiệm của mình để mua dụng cụ về thực hành thêm tại nhà. Tuy số tiền tôi có được chẳng lớn, nhưng nhờ được giới thiệu đến với cửa hàng Cát Viên ở tại số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội nên tôi đã được mua dụng cụ học tập rất chất lượng với giá cả cực kì phải chăng. Thêm vào đó, tôi còn được đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm tư vấn thông tin chi tiết về từng sản phẩm cũng như hướng dẫn lựa chọn các phụ kiện, đồ dùng học nối mi thích hợp nhất.

Nếu như bạn cũng đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ bán đồ nối mi uy tín thì đừng ngần ngại mà hợp tác cùng Cát Viên bạn nhé. Tôi cam kết là bạn sẽ hài lòng trên cả mong đợi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm