Chất lượng của mũ bảo hiểm Royal Helmet quà tặng

Banner khuyen maiHot

Mang thương hiệu từ những nước châu u, mũ bảo hiểm Royal Helmet quà tặng là sản phẩm mang nhiều giá trị về vật chất cũng như tinh thần

Đặc điểm của mũ bảo hiểm Royal Helmet quà tặng

mũ bảo hiểm Royal Helmet quà tặng

Bạn sẽ phải kinh ngạc trước vẻ đẹp của chiếc mũ bảo hiểm Royal Helmet quà tặng bởi chiếc mũ bảo hiểm này được ví như hoàng gia của những chiếc mũ bảo hiểm. Thiết kế vô cùng sang trọng, thẩm mĩ cao chắc chắn sẽ đánh gục bạn hoàn toàn.

Đặc điểm của chiếc mũ chuẩn chất lượng này gồm 3 phần:

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm. Ngoài lớp xốp, lớp đệm mũ cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần. Không dễ gẫy dễ bẻ như chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ.

Nhưng đặc biệt nhất của mũ bảo hiểm ¾ đầu Royal Helmet quà tặng đó chính là lớp kính tráng gương đẳng cấp số 1. Không phải kính chống tia UV thông thường, kính của mũ bảo hiểm Royal Helmet quà tặng tích hợp những ưu điểm vượt trội nhất. Với lớp kính tráng gương này, trong thời tiết khắc nghiệt mũ bảo hiểm sẽ chính là lá chắn tốt nhất bảo vệ mắt và khuôn mặt của người đội. Đặc biệt với những người hay đi phượt, đội mũ bảo hiểm này cũng chính là bảo vệ sức khỏe của chính họ.

Là một trong các hãng mũ bảo hiểm chất lượng nhất thế giới, lựa chọn mũ bảo hiểm Royal Helmet quà tặng sẽ không làm bạn thất vọng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm