Băng dính mi và những điều bạn cần phải biết

Banner khuyen maiHot

Bạn là người mới theo đuổi nghề nối mi? Hay kể cả là bạn đã là một chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực này? Những thông tin chi tiết về Băng dính mi liệu bạn đã nắm được hết? Hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi để trang bị và cập nhật thêm cho mình những kiến thức bổ ích bạn nhé.

Băng dính mi là gì?

Băng dính mi được hiểu đơn giản là một loại dụng cụ, phụ kiện nối mi cần thiết. Nó thường được các kỹ thuật viên sử dụng để cố định mi dưới trong quá trình nối mi.

Tại sao nên sử dụng băng dính mi?

Lý do nên sử dụng băng dính mi rất thuyết phục đó là, sử dụng băng dính mi sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng dịch vụ nối mi mà mình đang cung cấp cho các khách hàng. Bạn cứ thử hình dung mà xem, khi mi dưới đã được cố định chặt, thì lúc này các kỹ thuật viên thật dễ dàng tách và nối mi ở trên, không sợ bị vướng, không cần dùng tay giữ mi dưới… Công việc chắc chắn sẽ được diễn ra thuận lợi và chuyên nghiệp hơn.

Sử dụng băng dính mi như thế nào?

—-> Xem thêm: Tiệt trùng vi khuẩn với tủ hấp khăn cao cấp

Bạn lấy một đoạn từ cuộn băng dính, dính cố định vùng mi dưới từ bên này sang bên kia là được. Không nên dính sát quá nếu không sẽ gây khó chịu cho khách hàng.

Địa chỉ bán băng dính mi uy tín và tin cậy nhất là ở đâu?

Địa chỉ bán băng dính mi uy tín và tin cậy nhất đó chính là cửa hàng Cát Viên ở số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội bạn nhé. Ngoài băng dính mi, Cát Viên còn trưng bày và giới thiệu nhiều đồ dùng, thiết bị, phụ kiện nối mi khác như Máy uốn mi mini, keo nối mi, lông mi giả, Nhíp tách mi cao cấp, vv.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm