Những loại máy móc thẩm mỹ nào cần thiết cho spa?

Banner khuyen maiHot

Một bạn có nickname Hoa_Vo_Khuyet21 có một câu hỏi như sau: “Tôi đang chuẩn bị mở một spa và phun thêu tại Yên Bái. Vui lòng cho tôi hỏi, mở và kinh doanh spa cần những loại đồ dùng, máy móc chủ yếu nào? Rất mong nhận được sự tư vấn sớm nhất.Tôi xin chân thành cảm ơn.”

Xuất phát từ thắc mắc trên của bạn có nick name Hoa_Vo_Khuyet21. Bài viết hôm nay của chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn về vấn đề những loại đồ dùng, máy móc thẩm mỹ cần thiết khi mở spa hiện nay.

Những loại đồ dùng, máy móc thẩm mỹ cần thiết cho spa

+ Giường spa: Đây là sản phẩm cần thiết cho bất ký spa thẩm mỹ nào. Tùy vào dịch vụ, phong cách nội thất mà bạn sẽ lựa chọn những loại giường spa khác nhau để phù hợp với spa của mình.

+ Phòng xông hơi: Đây là một loại thiết bị quan trọng, nhất là đối với spa có dịch vụ tắm trắng hay dịch vụ làm ốm giúp thải độc tố rất hiệu quả.

+ Máy soi da, phân tích da: Thiết bị này giúp bạn chuẩn đoán khá sat về tình trạng da của khách hàng, từ đó bạn sẽ dễ dàng có quyết định tốt nhất cho liệu trình trị liệu cho khách.

+ Các loại máy móc chuyên dụng như: Máy trẻ hóa làn da, máy ánh sáng sinh học, máy triệt lông cho spa, máy xóa xăm, máy giảm béo, máy nâng cơ, máy massage…

+ Phụ kiện cho spa như: Phụ kiện cho spa có rất nhiều loại như: khăn spa, đá massage, đèn xônng tinh dầu… các loại phụ kiện này tuy có giá không cao nhưng lại rất đa dạng và phong phú, bạn nên cân nhắc và kiểm soát về số lượng khi mua sắm.

Địa chỉ mua đồ dùng spa, máy móc thẩm mỹ tốt

Trung tâm phân phối thiết bị spa thẩm mỹ và mỹ phẩm Cát Viên, có địa chỉ nằm tại số 21, ngõ 83, đường Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, là đơn vị hàng đầu trong ngành phân phối thiết bị spa và phun thêu  tại Hà Nội cũng như trên cả nước. Ngoài việc cung cấp các mặt hàng máy móc thẩm mỹ, đồ dùng spa thì Cát Viên còn cung cấp các mặt hàng về phun thêu như: các loại máy phun thêu chuyên dụng, mực phun xăm cao cấp, kim phun xăm, tê dán, tê kem….

Các bạn quan tâm hãy liên hệ Hotline: 094.681.7777 để được tư vấn mua hàng tốt nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm